TIẾP TỤC ĐẨY MẠNH THỰC HIỆN PHONG TRÀO THI ĐUA " XÂY DỰNG TRƯỜNG HỌC THÂN THIỆN, HỌC SINH TÍCH CỰC"

Trong năm học 2012-2013 vừa qua, thầy và trò trường TH Tân Thạnh 2 đã bám sát chủ đề năm học thực hiện các giải pháp để hạn chế tình trạng học sinh bỏ học. Thực hiện đồng bộ các giải pháp để nâng cao chất lượng giáo dục. Đổi mới công tác quản lý của hiệu trưởng. Tiếp tục đẩy mạnh thực hiện phong trào thi đua “ Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”; và đã đạt được những kết quả rất đáng ghi nhận.

CHUẨN BỊ TƯ THẾ HỌC

Muốn quá trình học tập đạt được yêu cầu tốt, bạn cần chuẩn bị trước tư thế sao cho thích hợp với thời gian và môn học của bạn. Chuẩn bị tư thế cũng không kém phần quan trọng trong việc học tập. Vậy bạn phải chuẩn bị tư thế ra sao.

MỘT SỐ QUY TẮC SOẠN THẢO VĂN BẢN

Một số quy tắc soạn thảo văn bản cơ bản Soạn thảo văn bản: khó hay dễ? Các bạn có ngạc nhiên lắm không? Tôi dám chắc rằng thậm chí một số bạn trẻ còn nổi cáu nữa. Bây giờ đã là thời đại gì rồi mà còn dạy gõ văn bản nữa? Máy tính từ lâu đã trở thành một công cụ không thể thiếu được trong các văn phòng, công sở với chức năng chính là soạn thảo văn bản.

TRƯỜNG TH TÂN THẠNH 2 TỔ CHỨC NGÀY 20-11-2013

Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11-2013

Kết quả cuộc thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm 2014

Công tác chuẩn bị chào mừng ngày 08/03