Cô Trần Thu Nguyệt - điển hình trong công tác quản lý

Đăng lúc: Thứ hai - 05/05/2014 14:47 - Người đăng bài viết: Trường Tiểu học Tân Thạnh 2

Cô Trần Thu Nguyệt - Hiệu trưởng Trường THCS thành phố Bến Tre là một trong những hiệu trưởng đi đầu trong việc vận dụng nhiều phương pháp mới để nâng cao chất lượng giáo dục và đổi mới quản lý. Đặc biệt, cô vận dụng tốt các biện pháp quản lý bằng kế hoạch, bằng pháp chế; hưởng ứng các cuộc vận động và phong trào thi đua của Nhà nước và ngành giáo dục; thực hiện tốt công tác phối hợp với Công đoàn cơ sở, sự lãnh đạo của chi bộ Đảng trong nhà trường…

 

Để công tác quản lý đạt hiệu quả cao, ngoài trách nhiệm thực hiện các nhiệm vụ theo chức năng, bản thân cô tự trau dồi chuyên môn, tham gia nhiều lớp bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý hiệu trưởng; các lớp tập huấn do ngành giáo dục tổ chức để nắm bắt tình hình, cải tiến công tác quản lý tại đơn vị mình. Nhờ vậy, trong 6 năm trở lại đây, công tác quản lý của trường luôn kịp thời và thường xuyên được đổi mới. Ngoài ra, cô còn dành nhiều thời gian cho việc nghiên cứu, viết sáng kiến chuyên môn như: hiệu trưởng quản lý tổ chuyên môn để nâng cao chất lượng dạy học trong nhà trường; phát huy sức dân tăng cường cơ sở vật chất nhà trường; công tác phối hợp trong tổ chức phong trào thi đua và hoạt động ngoài giờ lên lớp trong Trường THCS thành phố Bến Tre.

Với vai trò vừa là bí thư chi bộ vừa là hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyệt luôn gương mẫu đi đầu trong thực hiện mọi nhiệm vụ được giao, lãnh đạo toàn đơn vị nâng cao chất lượng dạy và học, giữ vững danh hiệu đơn vị đi đầu của ngành giáo dục thành phố Bến Tre trong nhiều năm liền. Đặc biệt, năm học 2010-2011, trường đang đề nghị Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng I. Mang lại nhiều thành tích cho trường, cho sự nghiệp giáo dục thành phố Bến Tre nói riêng và của tỉnh nói chung, bản thân cô Trần Thu Nguyệt vinh dự  là 1 trong 3 cán bộ, giáo viên của tỉnh được đề nghị công nhận danh hiệu chiến sĩ thi đua toàn quốc.

Tác giả bài viết: Sưu tầm
Từ khóa:

công tác

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Liên kết Website các đơn vị

+ Trường Mầm non:
+ Trường Tiểu học:
+ Trường Trung học cơ sở:
+ Trung Tâm học tập cộng đồng:
+ Liên kết Website Giáo dục & Đào tạo:
+ Liên kết Hệ thống Thư điện tử (Email):
+ Liên kết Chương trình quản lý trực tuyến:
+ Thư viện điện tử:

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy website này thế nào ?

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

Xấu

Thống kê trên website

  • Đang truy cập: 1
  • Hôm nay: 111
  • Tháng hiện tại: 2117
  • Tổng lượt truy cập: 220130

Liên kết